may lanh Mitsubishi

Chính sách bảo hành máy lạnh Mitsubishi Electric

Máy lạnh Mitsubishi Electric được bảo hành ở đâu? Bảo hành như thế nào? Đây chính là những thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Qua bài viết dưới đây, maylanhgiasi.net sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần biết về chính sách bảo hành riêng dành cho dòng sản phẩm công nghệ cao này.

may lanh Mitsubishi

Điều kiện được bảo hành máy lạnh Mitsubishi Electric

Máy lạnh Mitsubishi Electric là dòng thiết bị điều hào không khí của thương hiệu nổi tiếng cùng tên. Được sản xuất hoàn toàn tại thái Lan, theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất, máy lạnh được đảm bảo tuyệt đối cả về mẫu mã đến chất lượng.  Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối tại trung tâm điện máy Blue Sea với chính sách bảo hành rất hấp dẫn.

Vậy điều kiện để được bảo hành miễn phí máy lạnh Mitsubishi là gì?

– Máy lạnh mua tại trung tâm có đăng ký bảo hành khi mua và còn thời hạn bảo hành ( tính từ ngày ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng). Thời hạn này được ghi theo quy định của hãng Mitsubishi Electric đối với tất cả các sự cố, hoảng hóc gây ra bởi lỗi kỹ thuật.

– Máy lạnh bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

– Lưu ý: khách hàng cần đảm bảo sản phẩm bảo hành còn đủ phiếu bảo hành, tem bảo hành của hãng trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi và phiếu xuất hàng của maylanhgiasi.net. Bên cạnh đó, số máy trên sản phẩm phải trùng với số trên phiếu bảo hành và phiếu xuất hàng.

 

Những sản phẩm không được bảo hành nếu như:

– Quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu

– Lỗi hỏng hóc do người dùng: sử dụng máy lạnh không theo hướng dẫn, vận hành máy với nguồn điện áp không đúng mức yêu cầu gây nên sự cố.

– Mất phiếu bảo hành, tem niêm phong bảo hành bị rách, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

– Phiếu bảo hành không được ghi rõ số serial và ngày mua hàng hoặc ghi không đúng so với phiếu bảo hành

– Sản phẩm bị hỏng do tác động ben ngoài: rơi, vỡ, trầy xước, móp méo, hoen rỉ,….

Bảo hành máy lạnh Mitsubishi Electric tại nhà

Trung tâm điện máy Blue Sea cam kết cung cấp các sản phẩm máy lạnh Mitsubishi Electric chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy lạnh tại nhà mà không cần tốn thời gian mang máy đi bảo dưỡng.

Khi phát hiện máy lạnh của gia đình gặp sự cố, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 09 18 22 78 98 hoặc để lại lời nhắn vào website: https://maylanhgiasi.net/may-lanh, chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho hãng sản xuất đến kiểm tra, xử lý  máy lạnh tại nhà cho bạn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ maylanhgiasi.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *